Danh mục sản phẩm
Uncategorized

Mình mãi nhớ những ngày đầu tiên mới tìm tòi vào cái dòng bánh men tự nhiên này, vừa lích kích mất thời gian lại còn mất sức, mà không hiểu sao lại mê thế.. Chỉ biết là lợi ích men tự nhiên mang lại cho cơ thể và bộ máy tiêu hoá của mình thì quá lớn. Men tự nhiên chứa hàm lượng khoáng chất cao hơn so với các loại bánh mì khác. Ngoài ra, loại bánh mì này còn có một số lợi ích thiết yếu cho sức khỏe như kiểm soát lượng đường trong máu, giúp tiêu hóa dễ hơn và đặc biệt là giải phóng các chất chống oxi hóa cao. Và đặc biệt, ăn thì rất là ngon. 

Hồi đầu thử làm bánh này, mình đã không định kinh doanh món này vì quá mất thời gian, nguyên liệu giá thành lại cao, kén khách kinh khủng… Một mẻ bánh tính từ khi bắt đầu tới lúc ra lò cần đến 3 ngày, với bao công đoạn ủ, lúc thì 12h đêm, lúc thì 5h sáng vẫn ra vần bột, chưa kể những ngày gây men trước đó. Nhưng nhận được những phản hồi tích cực từ người thân, từ bạn bè, từ khách quen cùng với cả khách lạ, xong khách lạ lại hoá thành khách quen, thì mình lại quyết định tung tẩy làm cho mọi người ăn, thấy mọi người suýt xoa mình lại vui phơi phới quên hết cả mệt…

Bánh mì hoa cúc của mình dùng bột mì organic và đường mía hữu cơ, men thuần tự nhiên nuôi lớn hàng ngày, bơ Pháp và trứng gà tươi. Quy trình lên men, ủ sâu khiến cho thớ bột dai mịn, thơm ngon cực kì, vị ngọt êm hài hoà, lượng bơ trong 1 ổ bánh khá cao nhưng ăn bánh lại không hề ngán. Nói chung khen em này thì khen cả ngày, mình mất công làm nên không thể tiếc lời khen được.

Ngoài bánh mì hoa cúc men tự nhiên, tiệm mình thi thoảng còn cho ra lò những loại bánh khác như:

  • Bánh bao men tự nhiên
  • Pizza men tự nhiên
  • Bánh chuối men tự nhiên

Các bạn có thể theo dõi page Bánh Bơ Bồng Bềnh để cập nhật menu trả bánh hàng tuần nha 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Calendar

Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Chuyên mục

Phản hồi gần đây